Clip hot girl đa tốn gia lâm xả đồ – Link clip 4 triệu 9

Thời điểm này trên mạng vụ clip hot girl đa tốn gia lâm đang làm xôn xao dư luận. Bài viết này Clip Nóng TV sẽ cung cấp video và hình ảnh tin nhắn 4 người hết 4 củ 9 ship 100. Tất cả những nội dung dưới đây được chúng tôi sưu tầm trên mạng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải.

4 củ 9 ship 100 clip

Nội dung nhạy cảm, vui lòng xác nhận bạn trên 16 tuổi để xem tiếp !

Full tin nhắn câu chuyện 1 chỉ

clip-hot-girl-xa-do

clip-xa-do-hot-girl-gia-lam

clip-xa-do-hot-girl-gia-lam-da-ton

clip-xa-do

clip-hot-girl-da-ton

clip-quynh-phuong

Hiện tại chưa rõ thực hư câu chuyện ngoại tình chơi đồ này như thế nào nhưng đa số đều đứng về phía người vợ. Chỉ chích “tiểu tam” và người dùng phải bội vợ kia.

Sau đây là nguyên văn người vợ gửi cho cô nàng thích bay lắc kia.

Tao đã muốn nói chuyện đàng hoàng nhưng mày chọn thái độ im lặng thì tao cho cái mặt mày nổi luôn nhé.

Tiền mày mua Iphone 13, tiền mày ăn chơi bay lắc đều là tiền bỉm tiền sữa của con tao đấy nhé. Sau khi biết chuyện tao gọi cho mày nhưng mày không thèm nghe máy, tao có nhắn tin nhưng mày giả mù không đọc thì mày đang thách thức tao hay đang sợ thế.

Tao liên lạc với mày chỉ để lấy lại những gì chồng tao lấy của nhà đi cho mày thôi mà, hay sợ tao đòi chồng à mà không dám mở mồm ra, loại đấy có cho không tao cũng không cần đâu P. ạ, của mày tất.

Hay lắm nè!  Linh Miu lộ hàng khi live stream + Clip xiếc

Vào đêm con trai tao bị ngã cầu thang, rách trán khâu 5 mũi, con gái tao bị sốt virus nằm trong viện thì nó đi tổ chức sinh nhật cho mày thì mày nghĩ tao còn cần nữa không.

Lần sau đã mượn chồng người khác đăng lên TikTok thì nhớ che đi nhé chứ bàn tay chồng tao, tao nắm bao năm đẻ được 2 mặt con thì không bao giờ tao nhìn nhầm đâu.

Lần sau có ngủ với nhau cũng đừng quay video lại, tao xem mà lợm hết cả giọng với loại chúng mày.

Tao không biết mày có gia đình chưa nhưng tao xem video mày ngủ với chồng tao thấy bụng mày có vết mổ rồi chắc là đẻ rồi nhỉ, có con rồi thì sống tích đức cho con đi. Tao chúc mày với thằng chồng tao hạnh phúc đấy.

Muốn tao gỡ bài thì trả lời tin nhắn chờ hoặc nghe điện thoại của tao xin lỗi tao đàng hoàng tử tế rồi trả lại hết tiền chồng tao đã chuyển cho mày và cái điện thoại thì tao tha, còn không đừng để tao in tờ rơi rải quanh khu bên Gia Lâm mày ở đấy”.

Trên đây là toàn bộ câu chuyện của hot girl đa tốn gia lâm quỳnh phương. Nếu bạn bè của bạn chưa biết vụ này thì hãy gửi cho mọi người cùng xem nhé.

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com