[Có Link] Full Clip Bé K9 Và K12 gây phẫn nộ CĐM

Clip bé k9 và k12 đang làm phẫn nộ cộng đồng mạng vì 2 đứa trẻ chỉ mới lứa tuổi học sinh mà đã làm chuyện người lớn và đặc biệt 2 bạn này vẫn đang học tiểu học. Hiện tại đây chính là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng và gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Clip bé k9 và k12 xem ở đâu

clip bé k9 và k12
clip bé k9 và k12

Nội dung nhạy cảm, vui lòng xác nhận bạn trên 16 tuổi để xem tiếp !

Clip bé k9 và k12 có thật không

Vào ngày 18 tháng 6 vừa qua cộng đồng mạng được một phen hoang mang khi trên mạng truyền tai nhau một đoạn clip của 2 bạn k9 và k2. Nhanh chóng đây chính là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các mạng xã hội.

Phải nói sau khi lộ clip của 2 bạn trẻ thì dân mạng đua nhau đi tìm link clip và từ đó các từ khoá liên quan đến chủ đề này lọt vào top tìm kiếm thịnh hàng trên google.

Hiện tại clip của bé gái 9 tuổi này thu hút được nhiều sự quan tâm trên các mạng xã hội như facebook, twitter, youtube. Và các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất chính là “k9 vs k12, k9 k12, link k9, clip k9 và k12”

Hay lắm nè!  Full Clip Anh Ra Nhé Cục Cưng Gia Thị Linh homestay Đà Lạt

Theo như Clip Nóng Tv tìm hiểu thì bắt nguồn của clip này là ở trên telegram và twitter. Và sau khi clip bị lộ thì nhanh chóng được truyền tải lên các mạng xã hội khác. Đặc biệt trên 2 nền tảng là Zalo và telegram được chia sẻ nhiều nhất và chia sẻ một cách công khai.

Trái ngược với những người có ý định xấu thì có một số người đã kêu gọi để tẩy chay những người chia sẻ clip đó lên các mạng xã hội để không lan xôn xao dư luận và tránh để làm ảnh hưởng đến người khác.

Những người chia sẻ clip bé k9 và k12 lên mạng có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử phạt hình sự tuỳ thuộc vào độ nghiêm trọng của sự việc. Nếu bị xử phạt hành chính thì mức sử phạt dao động từ 30.000.000 đến 50.000.000 đồng.

Chia sẻ của người xem Clip bé gái 12 bé trai 9 và clip 2 bé lớp 5 lớp 6

Trong một số nhóm tâm sự trên nền tảng facebook, một tài khoản H.C đã đăng tải “Các bạn xem trường hợp của các bạn lớp 5, lớp 6. Mình hoang mang quá”. và sau một số phút đăng tải dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Đồng thời status này thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Khi dòng trạng thái được đăng tải và sau vài phút mọi người vẫn đang hoang mang chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì lại có một số tài khoản facebook ảo đăng vào những bình luận như “kết bạn để lấy link, ib và kết bạn gửi link, vào tường để xem clip”

Hay lắm nè!  Clip Trần Huyền Châu | Link mới nhất full không che

Trong bình luận đáng chú ý với một tài khoản đã bình luận bất bình “Các con tội nghiệp đừng tò mò mà xem nữa. Lỗi của bố mẹ nó khi không giáo dục giới tính cho con cái để nó tiếp xúc với mạng sớm thế nào không biết đúng hay sai nên con thiệt thòi. Nếu là bố mẹ của các bé thì các bạn sẽ hiểu bố mẹ của các bé đau lòng như thế nào…Mình xin các bạn đừng chia sẻ clip với nhau nữa”.

Trên đây là toàn bộ sự việc của sự việc clip bé k9 và k12. Hi vọng mọi người sau khi đọc bài viết này sẽ hiểu toàn bộ sự việc đang làm phẫn nộ cộng đồng mạng này. Ngoài ra hãy theo dõi website Clip Nóng Tv để cập nhật những video hót nhất.

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com