[Có Link] Hoàng Thuỳ Linh lộ clip 16 phút cùng bạn trai

Phải nói nhiều năm về trước ai ai cũng nói “hoàng thuỳ linh lộ clip” cùng bạn trai 16 phút trong nhà nghỉ. Vậy sự thật như thế nào hãy cùng Clip Nóng Tv đi tìm hiểu nhé.

Clip hoàng thùy linh

Dưới đây là đoạn clip 16 phút của hoàng thuỳ linh.

Thực hư chuyện hoàng thuỳ linh lộ clip

Vào cuối tháng 10 năm 2007, lúc ấy mạng xã hội chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ nhưng clip hoàng thuỳ linh bị lộ ra đã làm rụng động show biz việt.

Sau khi vụ việc của thuỳ linh lộ ra thì báo trí việt lẫn báo trí nước ngoài không tốn biết bao giấy mực để nói câu chuyện của cô nàng.

Cũng là năm 2007 hoàng thuỳ linh được đóng vai chính trong bộ phim vàng anh phần 2. Nhanh chóng bộ phim này được lan truyền một cách mạnh mẽ và từ đó số lượng người theo dõi cô nàng cũng tăng một cách chóng mặt.

Sau khi scandal của hoàng thuỳ linh sảy ra thì vụ việc như một quả bom khiến cho dư luận xôn xao một thời gian khá dài. Trong đoạn clip được quay lại một cách sắc nét có thể nhìn thấy rõ mặt các nhân vật trong clip.

Tiểu Sử Hoàng Thùy Linh?

hoàng thuỳ linh lộ clip
hoàng thuỳ linh lộ clip

Cô nàng tên đầy đủ là Hoàng Thuỳ Linh sinh ngày 11 tháng 8 năm 1988 sinh sống tại hà thành. Cô nàng được biết đến là một diễn viên và ca sĩ. Trước khi chính thức đi vào con đường nghệ thuật cô nàng đã từng học 7 năm ở Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Trước đó thuỳ linh đã từng tham gia vào nhiều chương trình nghệ thuật từ khi chưa được nhiều người biết đến, cụ thể thuỳ linh làm ca sĩ hát phụ, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh quảng cáo.

Hay lắm nè!  [Có Link] Clip Yến Vy Full HD Không Che Chất Lượng Sắc Nét

Trước khi nổi tiếng hoàng thuỳ linh cô nàng đã đỗ thủ khoa của Đạo diễn truyền hình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và sau đó cô theo học ở lớp này luôn. Và tới năm 2007 cô nàng được chọn để làm nữ chính trong bộ phim vàng anh phần 2. Và khi nói tới vàng anh chắc anh em cùng đã ngờ ngợ ra rồi đúng không?

Ở thời điểm hiện tại bộ phim vàng anh đã không còn được công chiếu nữa rồi và chắc từ cái tên này anh em sẽ nghĩ đến ngay hoàng thuỳ linh đúng không?

Sự Nghiệp Của Hoàng Thùy Linh

Cô nàng được sinh ra trong một gia đình đều làm trong lĩnh vực giải trí nên từ nhỏ hoàng thuỳ linh đã được người trong gia đình cho tiếp xúc với nghệ thuật. Và sau khi lớn lên cô nàng đã thành thạo gần như hết các môn biểu diễn, mua, ca hát.

Hiện tại đến bây giờ cô nàng vẫn thường xuyên ra mắt các sản phẩm và được nhiều người ưu thích như “Để mị nói cho mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già, Duyên âm, Làm gì mà phải hốt,…”

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com