[Có Link] Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip 16p40s

Vào tối ngày 26 tháng 5 mạng xã hội đang xôn xao vụ việc của một tiktoker ball và mẹ trân lộ clip và một số hình ảnh nhạy cảm bị phát tán lên mạng. Theo như tìm hiểu nam chính trong đoạn clip này là một người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn cặp kè với một bà mẹ đơn thân.

Sau khi vụ việc xảy ra ngay lập tức đây là vụ việc được nhiều người bàn tán nhất. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tích của nam chính và vợ của anh chàng.

tiktoker ball và mẹ trân lộ clip
tiktoker ball và mẹ trân lộ clip

Chưa biết câu chuyện này thực hư như thế nào nhưng sau đêm 25/6 các từ khoá như “ball và mẹ trân clip, ball và mẹ trân link nóng, clip nóng ball và mẹ trân, lộ clip tiktoker ball và mẹ trân” là những từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất ngày hôm nay.

Clip tiktoker ball và mẹ trân

Theo như nhu cầu tìm kiếm link của mọi người nên Clip Nóng Tv đã thức xuất đêm để tìm link clip cho mọi người. Để xem được clip mọi người click vào link bên dưới nhé.

Nội dung nhạy cảm, vui lòng xác nhận bạn trên 16 tuổi để xem tiếp !

Tiktoker Ball và mẹ Trân là ai?

Ball và mẹ Trân là một Tiktoker người việt nam. Theo như tìm hiểu ball là con của mẹ trân. ngay từ nhỏ ball đã thể hiện mình là một người có năng khiếu nhảy nên mẹ trân cao lãnh đã đăng tải một số clip nên Tiktok và đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Và từ đó kênh Tiktok ball và mẹ trân chính thức phát triển.

Hay lắm nè!  [Tổng Hợp] người nổi tiếng lộ clip nóng 18+ không che Full

tiktoker-ball-va-me-tran

Tên thường gọi: Trân
Nick name Tiktok: Ball và mẹ Trân
Quê quán: Cao Lãnh, Đồng Tháp
Nghề nghiệp: TikToker, kinh doanh
Nổi tiếng vì: Clip nhảy của con trai

Lộ clip tiktoker ball và mẹ trân – nam chính nói gì?

Ngay sau khi vụ việc sảy ra nam chính trong đoạn clip đã chính thức lên tiếng và xin lỗi tình nhân ngay trên facebook cá nhân. Cụ thể:

[Anh xin lỗi em nhiều lắm Trân… vì anh mà hinh ảnh em bị tung lên mạng, vì anh mà em chiụ thiệt thòi nhiều thứ … nếu có cơ hội anh sẽ bù đắp cho em.

Anh tìm hiểu em vì em cũng đồng cảnh ngộ như anh, vì em là người phụ nữ đáng thương và đáng được trân trọng. Em đừng có gì em nhé, em gắng vượt qua nhé. Vụ việc xảy ra hôm nay lỗi do anh. Anh xin lỗi em. 

Anh dám làm anh dám chịu trước pháp luật trước xã hội. Trên mặt pháp luật anh sai nhưng về tình lý em và anh đã nói chuyện với nhau rất rõ, em cũng nhiều lần viết đơn ly hôn buộc anh phải ký, và em cũng hối anh làm thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể. 

Anh tìm hiểu theo pháp luật là sai, nhưng về cuộc sống vợ chồng mình thực sự có hạnh phúc không. Khoảng thời gian mình sống chung nhau có thực sự hạnh phúc không, hay dưới 5 – 7 lần em viết đơn ly dị.

Em lại tìm mọi cách hại anh hết lần này đền lần khác, đến phút cuối em cũng hack điện thoại anh để tung clip lên mạng.

Em đã thống nhất ly hôn và mình đã không còn sống chung, đơn đã nộp toà chờ ngày giải quyết. Mình đã thống nhất như thế anh tìm hiểu người khác, em cũng nói với anh em tìm người xứng đáng hơn anh. Tại sao em làm vậy?]

tiktoker ball và mẹ trân lộ clip
tiktoker ball và mẹ trân lộ clip

Trên đây là toàn bộ của vụ việc tiktoker ball và mẹ trân lộ clip. Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể lấy được link xem clip.

Hay lắm nè!  [Có Link] Full Clip Bé K9 Và K12 gây phẫn nộ CĐM

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com