Hướng dẫn cách vào Xvideos, Xnxx, Pornhub khi bị chặn 2022

Đối với các anh em chúng ta thì những từ khoá như “cách vào xvideos, cách vào xnxx, cách vào pornhub” được quan tâm nhiều nhất. Như mọi người đã biết những trang web chia sẻ hình ảnh, video nhạy cảm không được chấp nhận tại việt nam. Và cũng chính vì vậy mà những trang web khiêu dâm ở việt nam đều bị nhà mạng chặn người dùng truy cập. Nhưng số lượng người truy cập vào những website này là rất lớn.

Cách vào xvideos, pornhub khi bị chặn bằng google dịch

Để nói những cách vào xivideos, pornhub thì cách sử dụng google dịch là cách đơn giản nhất mà lại ít người biết đến. Google dịch không chỉ giúp mọi người dịch cách ngôn ngữ khác nhau mà còn giúp cánh mày râu truy cập vào những trang web bị nhà mạng chặn.

cách vào xvideos
cách vào xvideos

Sau đây là cách vào pornhub, xvideos bằng google dịch chỉ bằng vài bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào google dịch thông qua đường dẫn https://translate.google.com/
  • Bước 2: Nhập tên trang web xvideo hay pornhub, xnxx vào ô bên trái, ngay lập tức ô bên phải sẽ xuất hiện một đường dẫn.
  • Bước 3: Lúc này anh em đồng dâm chỉ cần nhấp vào liên kết ở ô bên phải là có thể truy cập được vào trang web khiêu dâm rồi.

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên là anh em có thể truy cập được vào thiên đường vui chơi giải trí tốn giấy ăn rồi. Hi vọng anh em có một đêm không ngủ với những bộ phim siêu hấp dẫn.

Cách truy cập pornhub, xvideos, xnxx bằng VPN

Cứ sau một thời gian các trang web khiêu dâm đổi tên miền thì lại bị chặn do vi phạm quy định của nhà nước. Bên trên Clip Nóng Tv đã hướng dẫn cách vào các web khiêu dâm bằng google dịch rồi, tuy nhiên cách đó cũng khá bất tiện nên bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khác để vào xvideos, xnxx, hubporn…

VPN là một phầm mềm fake ip của máy tính bạn đang dùng, nếu dùng cách này anh em sẽ khiến cho người khác không biết ai đang truy cập vào website của họ nên anh em có thể an tâm khi xem phim người lớn mà không bị lộ thông tin.

Để truy cập vào các trang web khiêu dâm bằng cách này thì anh em hãy thực hiện như sau:

Sau khi cài đặt xong anh em nhấn vào biểu tượng Hola nằm bên cạnh thanh công cụ. Sau đó bấm vào Unlocker để chọn quốc gia khác mà chặn xvideos, pornhub, …

cách vào xnxx
cách vào xnxx

Cách vào xvideo, pornhub khi bị chặn bằng web proxy

Web proxy bạn có thể hiểu đơn giản là trang web cho phép bạn truy cập vào trang web bất kỳ một cách ẩn danh, web proxy giúp cho bạn không hở địa chỉ ip khi truy cập vào một website bất kỳ.

Khi có web proxy này thì anh em không phải lo lắng khi không truy cập được vào cách trang web khiêu dâm, giờ bạn chỉ cần thực hiện một số bước như sau thì có thể truy cập vào được các web khiêu dâm an toàn.

cách vào hubporn

  • Bước 1: Đầu tiên mọi người truy cập vào trang web https://www.hidemyass.com/vi-vn/proxy
  • Bước 2: Sau đó mọi người nhập địa chỉ web khiêu dâm muốn vào, chọn kết nối qua máy chủ ngẫu nhiên và ở mục xem thêm tuỳ chọn anh em nhấp chọn bất kỳ.
  • Bước 3: sau đó nhấn đồng ý và kết nối. Giờ đây anh em hãy đóng cửa phòng, đeo tai nghe, cầm giấy ăn để chuyển bị thưởng thức những bộ phim hay nhé.

Cách vào xvideos, pornhub bằng ứng dụng 1111 trên điện thoại

Phải nói ứng dụng mang tên 1.1.1.1 là ứng dụng có hầu hết trên các máy điện thoại của mấy anh niên thích xem phim người lớn. Đây là ứng dụng miễn phí có trên CHplay và App Store.

vào xvideos

Cách vào xvideos cũng khá đơn với ứng dụng này. Anh em chỉ cần lên Chplay hoặc app store nhấn tìm từ khoá 1.1.1.1 sau đó nhấn vào kết quả đầu tiên và cài đặt chúng.

Sau khi đã cài đặt xong anh em hãy bật lên là có thể truy cập vào các trang web khiêu dâm rồi.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách vào xvideos rồi, cách nào mà chúng tôi hướng dẫn bên trên giờ đây đều còn hiệu lực nên anh em có thể yên tâm. Chúc anh em thành công nhé.

About the Author: Clip Nóng TV

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com