Link 40Gb Rapper số 1 việt nam đang Hot nhất hôm nay

Vào tối ngày hôm nay cư dân mạng đang xôn xao một vụ việc “link 40gb rapper số 1 việt nam vậy vụ việc này như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở phần bên dưới nhé.

Vụ việc Link 40Gb bị phát tán

Chính xác là vào ngày 23 tháng 7 với một thông tin kho ảnh và clip nóng có đầy đủ các tên nhân vật. Đặc biệt có một số thư mục có chứa những hình ảnh nude, bán nude của một số người nổi tiếng và của các hot streamer hiện nay. Rất nhiều hình ảnh ở đây là cũ được xắp sếp theo thứ tự của từng người.

Link này theo như một số người chia sẻ là tổng hợp lại nặng 40GB với rất nhiều nhân vật khác nhau và đặc biệt là có một thư mục chứa tên “BinZ” chính vì vậy vụ việc đang làm xôn xao dư luận.

link 40gb rapper số 1 việt nam
link 40gb rapper số 1 việt nam

Ngay lập tức vụ việc được lan truyền ở khắp các mạng xã hội và là câu chuyện đang được bàn tán nhiều nhất ngày hôm nay.

Nói thật là Clip Nóng Tv đã cập nhật tin tức này rất muộn nhưng có rất là nhiều anh em vẫn nhắn tin hỏi là ad có link Folder 40Gb này hay không? hiểu được tâm lý của anh em nên chúng tôi đã lục tung các mạng xã hội để có link đầy đủ nhất, phải nói thật là nếu như anh em mà tìm thì chắc chắn sẽ không tìm ra.

Hay lắm nè!  [Có Link] Full clip 8p của hoa hậu Thư Dung trong khách sạn

Ở trong Folder này chứa nhiều hình ảnh và clip nóng thật, đến bản thân mình đây cũng phải thốt lên trong lòng là “sao cái link này mình không biết sớm hơn.

Hiện nay có rất nhiều các group kín đáo chỉ để đăng tải những hình ảnh và link hình ảnh nhạy cảm này, có một số người đã nói rằng đây là việc làm thất đức làm ảnh hưởng đến danh dự của người bị lộ link chỉ chờ người khác xơ xảy là lao vào “cắn xé”

Phải nói rằng số lượng tìm kiếm các từ khoá như “link 40gb rapper số 1 việt nam, Link 40Gb Rapper là ai, Link 40Gb Rapper lộ clip, link 40gb hót nhất hôm nay” trên khắp các mạng xã hội là quá lớn. 

Theo như chúng tôi tìm hiểu được thì hiện tại đang có 2 link, 1 link nặng gần 15gb còn lại là một link nặng gần 40GB.

Link 40gb rapper xem ở đâu

Hiện tại chưa biết thực hư câu chuyện này như thế nào nhưng chúng tôi cũng đã tìm ra một số nhóm thấy bảo có chia sẻ link 40GB này.

Vào ngày mai chúng tôi sẽ úp video lên đây cho anh em cùng hiểu rõ hơn về sự việc. Hãy quy lại đây vào ngày mai để có đường link 40Gb nhé.

Bên cạnh đó mọi người cũng nên cân nhắc việc chia sẻ và phát tán những đoạn clip nhạy cảm người khác sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật, tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của sự việc sẽ có mức xử phạt khác nhau.

Hay lắm nè!  Em Phương Chi thủ dâm trên twitter

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com