Link dubai bắt người làm bồn cầu gây xôn xao dân mạng

Link dubai bắt người làm bồn cầu như thế nào liệu có thực hay không cùng Clip Nóng Tv tìm hiểu cho rõ nhé.

Clip dubai bắt người làm bồn cầu

Dubai bắt người làm bồn cầu có thật không ?

Gần đây trên mạng xôn xao Clip ngắn mà trong đó hình ảnh một người bị bắt làm bồn cầu khiến cho mọi người không khỏi phẫn lộ . Nhưng cũng làm nhiều người không khỏi tò mò rằng liệu nó có thật hay không hay chỉ là lời bịa đặt câu view .

Như mọi người đã biết thì Dubai là một đất nước giàu có và giới giàu cho tới siêu giàu thì luôn có những thú vui mà người bình thưởng không thể nghĩ ra được.

Gần đây một video được đăng tải lên MXH khiến nhiều người phải thốt lên rằng quá kinh tởm. Cụ thể cô gái trong video là người Nigeria vẫn chưa rõ tên nhưng chắc hẳn đã nhận được một khoản thù lao rất lớn thì mới có thể nhận công việc như vậy. Theo nguồn tin được chia sẻ người đàn ô Dubai kia đã bỏ ra gần 50k đô la để thuê cố gái làm chuyện ấy.

Trong video trên cô gái đã đảm vào vai một chiếc bồn cầu và cho người đàn ông đi vệ sinh vào miệng . Sau đó thì cô gái cũng đã xác nhận đó là mình và không có bất kì vấn đề gì , họ coi đó là một điều hết sức bình thường ở Dubai.

Hay lắm nè!  Link Clip Heavy Alice Và Thắng Chép 1 Phút 47

Vậy thì porta porta potty là gì chúng ta cùng tìm hiều nhé

Ở Dubai có người giàu có một sở thích là sử dụng “Dubai porta potty” hay còn được biết đến với cai tên nhà vệ sinh công cộng . Vì tính đơn giản và sử dụng dễ dàng ở mọi nơi nên được giới siêu giàu ở Dubai sử dụng rất nhiều

Dù mới chỉ được biết đến ở Việt Nam không lâu qua các trạng MXH nhưng hình thức này khá nổi tiếng ở Dubai . Chúng ta hiểu đơn giản như trên video đó là sẽ bỏ ra một số tiền rồi sau đó thuê một người làm nhà về sinh cho mình và đi trực tiếp lên mặt . Những ai mới nhìn thấy lần đầu chắc chắn cảm thấy thật kinh tởm .

Đoạn video cũng cho chúng ta thấy mặt trái của xã hội thượng lưu khi người giàu ngày càng tha hóa và giới trẻ thì ngày càng lười lao động . Ỏ Việt Nam có một câu mà với những người xem video này xong phải tấm tắc khen ngợi ” Không làm mà đòi có ăn , thì chỉ có ăn *** ”  . Vậy nên anh em hãy cố gắng phát triển bản thân tạo ra giá trị cho mình nhé.

About the Author: Clip Nóng TV

You might like

x

Chỉ mất 10s để xác nhận độ tuổi rồi xem được clip này nhé!

Bước 1: lên google.com.vn tìm từ khoá “k8vn” website nằm ở trên trang 1  trên Google. Đang ở Top 5.

Bước 2: Mọi người click đến website “K8no1.com”  nhé

 

Bước 3: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có mã xác nhận. Copy mã đăng ký paste vào để xác nhận

 

Click ra google.com